• เมืองพัทยาจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายจิตอาสา ครั้งที่ 12​ “A​ Day​ For​ Pattaya” สร้างความมั่นใจด้านการท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายจิตอาสา ครั้งที่ 12​ “A​ Day​ For​ Pattaya” สร้างความมั่นใจด้านการท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายจิตอาสา ครั้งที่ 12​ “A​ Day​ For​ Pattaya” สร้างความมั่นใจด้านการท่องเที่ยว

  วันนี้(28​ ม.ค.64) เวลา 09.30 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายจิตอาสา ครั้งที่ 12 โดยมีคณะผู้บริหารเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ประกอบการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมทั้งผู้แทนจากสมาคม ชมรม ประชาชน ร่วมกิจกรรมฯ ณ ถนนวอล์คกิ้งสตรีท

  สำหรับการจัดกิจกรรม“ A Day for Pattaya” ในวันนี้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการเตรียมความพร้อมเชิงรุกสร้างสุขให้ชุมชน​ ในเรื่องการบริหารจัดการพื้นที่เมืองพัทยา​ ด้วยการปรับภูมิทัศน์เพื่อให้เมืองพัทยามีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวที่กำลังจะกลับมา​ หลังจากสถานการณ์ โควิด-19 เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี เพื่อก้าวไปสู่ Neo Pattaya​ พัทยาโฉมใหม่ใส่ใจไม่ทิ้งกัน​ โดยการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนทำให้เกิดความรู้สึกเป็นเจ้าของร่วมกัน “พัทยา” คือเมืองของเราทุกคน โดยมีศูนย์อำนวยการแก้ไขปัญหาเรื่องราวร้องทุกข์เมืองพัทยา (ศอท. เมืองพัทยา) สำนักปลัดเมืองพัทยาเป็นผู้ประสานความร่วมมือและได้รับความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายจิตอาสาพัฒนาเมืองพัทยาทั้งภาครัฐ เอกชน สมาคม ชมรมต่างๆ ประชาชน ในการร่วมกันปรับภูมิทัศน์ด้วยการล้างพื้นถนน​ ทำความสะอาดป้ายหน้าทางเข้า​ ป้ายโฆษณาเล็ก ๆ ที่ติดตามเสาไฟฟ้า​ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในเมืองพัทยาต่อไปในอนาคต

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150