• ททท.พัทยา จับมือภาคธุรกิจท่องเที่ยวชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ​ “Check in Chonburi Free 500”

  ททท.พัทยา จับมือภาคธุรกิจท่องเที่ยวชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ​ “Check in Chonburi Free 500”

  ททท.พัทยา จับมือภาคธุรกิจท่องเที่ยวชลบุรี จัดแคมเปญพิเศษ​ “Check in Chonburi Free 500”

  วันนี้​ (9​ ก.พ.64)​ เวลา​ 18.00​ น.​
  ที่บริเวณชั้น G หน้าหอไอเฟล ศูนย์การค้า terminal 21​ พัทยา ได้จัดให้มีการแถลงข่าว กิจกรรม​” Check​ In​ Chonburi​ Free​ 500​” โดยมี นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ พร้อมด้วย นายขจรเดช​ อภิชาติตรากุล​ ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา​ นายเอกสิทธิ์​ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ นายพิสูจน์​ แซ่คู​ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก​ นางสาวฐิติภัสส์ ศิรณัฐศรีกุล นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี​ ​ ร่วมแถลงข่าวฯ​ ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา ภาคีเครือข่ายทางการท่องเที่ยว สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชลบุรี สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก สมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี สมาคมสปาและเวลเนสภาคตะวันออก ชมรมผู้จัดการส่วนหน้า ชมรมร้านอาหารเมืองพัทยาและชมรมคาเฟ่และบิสโทร จัดกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้ชื่อ “Check in Chonburi Free 500” ด้วยการมอบคูปองเงินสด มูลค่ารวม 500 บาท ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้าพักโรงแรมในพื้นที่พัทยาและชลบุรี กว่า 3,500 สิทธิ์ ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564​ นี้ เท่านั้น

  นายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานพัทยา กล่าวว่า เพื่อฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี ภายหลังวิกฤตโควิด-19​ ระลอกใหม่ จึงกำหนดจัดกิจกรรม “Check in Chonburi Free 500” เป็นกิจกรรมมอบคูปองเงินสด มูลค่ารวม 500 บาท ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เข้าพักโรงแรมในพื้นที่พัทยาและจังหวัดชลบุรี โดยเมื่อนักท่องเที่ยวทำการเช็คอินเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมกิจกรรม โรงแรมจะมอบคูปองเงินสดมูลค่า 100​ บาท 5 ใบ ต่อห้อง ต่อคืน จำกัดมูลค่าคูปองที่จะมอบให้ไม่เกิน 1,000 บาท ในกรณีที่นักท่องเที่ยวจองเข้าพัก 2 ห้องหรือ 2 คืน ขึ้นไป ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถนำคูปองไปใช้ซื้อสินค้าและบริการที่เข้าร่วมกิจกรรม แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยว สปา ร้านอาหาร คาเฟ่ รวม 130 แห่ง ทั่วทั้งพัทยาและจังหวัดชลบุรี โดยแคมเปญนี้จะมีขึ้นในช่วงเดือน 12 กุมภาพันธ์ – 31​ มีนาคม 2564 และททท. ได้จัดทำเว็บไซต์​www.pattayadealdee.com เพื่อเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม และประชาสัมพันธ์โรงแรมร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ สปา แหล่งท่องเที่ยว และร้านกิจกรรมกีฬา ที่ร่วมกิจกรรม จึงคาดหวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรีได้เป็นอย่างดี

  สำหรับผู้สนใจแคมเปญพิเศษนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 038 423 990 / 038 427 667 www.facebook.com/Tourism.Pattaya.Office, E-MAIL: tatchon@tat.or.th

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150