• เมืองพัทยาเตรียมประดับโคมไฟ แสงสี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันแห่งความสุข หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ได้คลี่คลายลง

  เมืองพัทยาเตรียมประดับโคมไฟ แสงสี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันแห่งความสุข หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ได้คลี่คลายลง

  เมืองพัทยาเตรียมประดับโคมไฟ แสงสี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันแห่งความสุข หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ได้คลี่คลายลง

  เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2564 นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้สัมภาษณ์ว่า การจัดกิจกรรมต่างๆของเมืองพัทยาที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเข้าร่วมงานจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี โดยจะเห็นจากจำนวนที่เดินทางมาในพัทยาเป็นจำนวนมาก แม้ว่าในปัจจุบันสถานการณ์ต่างๆจะคลี่คลายลงแล้ว ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เมืองพัทยาจึงได้งดจัดกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการจัดงานเทศกาลตรุษจีนเมืองพัทยา แต่ในส่วนของการประดับโคมไฟ สิงโต มังกร ยังคงมีอยู่ เพื่อให้บรรยากาศของเทศกาลตรุษจีนมีสีสัน ไม่เงียบเหงา โดยต้องการให้ภาพที่ประดับโคมไฟในสถานที่ต่างๆ เผยแพร่สู่สายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นการกระตุ้นให้เกิดความคิดถึงและอยากมาท่องเที่ยวในพัทยามากขึ้น พร้อมทั้งเป็นการส่งความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวชาวจีน ซึ่งถือว่าเป็นนักท่องเที่ยวหลักในพื้นที่ของเมืองพัทยาอีกด้วยเมืองพัทยาเตรียมประดับโคมไฟ แสงสี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันแห่งความสุข หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ได้คลี่คลายลง

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4175640989113280&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150