• นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการพัฒนาพื้นที่เกาะล้าน ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ “นีโอ เกาะล้านโฉมใหม่”

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการพัฒนาพื้นที่เกาะล้าน ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ “นีโอ เกาะล้านโฉมใหม่”

  นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าการพัฒนาพื้นที่เกาะล้าน ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ “นีโอ เกาะล้านโฉมใหม่”

  วันนี้ (26 ก.พ. 64)  ที่เกาะล้าน​ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารเมืองพัทยา เลขานุการนายกเมืองพัทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่เกาะล้าน​ เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว​ 3​ วัน​ ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังเกาะล้านเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นได้ลงสำรวจพื้นที่ตามจุดสำคัญต่างๆ เพื่อพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพตามคอนเซ็ปท์นีโอ เกาะล้าน ที่ครบครันด้านต่างๆ อาทิ ด้านระบบสาธารณูปโภค การกำจัดปัญหาขยะ  ระบบบำบัดน้ำเสีย การปรับปรุงสะพานท่าเทียบเรือหน้าบ้าน ท่าเรือหาดตาแหวน ปรับภูมิทัศน์โดยรอบของบริเวณเกาะล้าน รวมถึงเส้นทางคมนาคมการเดินเรือพัทยา – เกาะล้าน ป้ายบอกทาง ขยายกำลังผลิตไฟฟ้าเกาะล้าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ได้คลี่คลายลง โดยเป็นการทำงานร่วมกับชุมชน ผู้ประกอบการในการดูแลด้านสิ่งแวดล้อมที่ดี สร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือน รวมทั้งการคัดกรองผู้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ภายใต้มาตรการคุมเข้มของการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด- 19 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจและกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองพัทยาให้กลับมาดังเดิม เป็นแหล่งท่องเที่ยวโฉมใหม่ที่มีระบบสาธารณูปโภคที่เพียงพอ ในสภาพแวดล้อมที่ดี สอดรับกับแนวทางการพัฒนาเกาะล้านให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีคุณภาพ พร้อมรองรับสู่ยุค EEC ต่อไป

  ในการนี้นายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยายังได้ทำการมอบเสื้อวินให้กับ ประธานชมรมวินมอเตอร์ไซค์และสมาชิก​ จำนวน​ 122​ ตัว​ เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการให้บริการนักท่องเที่ยวและประชาชน​ที่เข้ามาใช้บริการไปตามเกาะต่างๆ

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4228666777144034&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150