• ททท. จัดกิจกรรม“ โสดสายชิลล์ Secret Rooftop กลางทะเลพัทยา” ส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์คนโสด

  ททท. จัดกิจกรรม“ โสดสายชิลล์ Secret Rooftop กลางทะเลพัทยา” ส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์คนโสด

  ททท. จัดกิจกรรม“ โสดสายชิลล์ Secret Rooftop กลางทะเลพัทยา” ส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์คนโสด

  วันนี้ (6 มี.ค 64) เวลา​ 18.00​ น.​ นายยุทธศักดิ์​ สุภสร​ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย​ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “โสดสายชิลล์ Secret Rooftop กลางทะเลพัทยา” ส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์คนโสด​ โดยมีนายสนธยา​ คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นายขจรเดช​ อภิชาติตรากุล​ ผอ.ททท.สำนักงานพัทยา​ นายบรรลือ​ กุลละวณิชย์​ รองนายกเมืองพัทยา แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน​ ณ​ เรือสำราญ Ocean Sky​ Pattaya

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับเมืองพัทยาและ บริษัท ไดรฟ์ดิจิทัล จำกัด จัดกิจกรรม“ โสดสายชิลล์ Secret Rooftop กลางทะเลพัทยา “ภายใต้โครงการเส้นทางคนโสด“ Single Journey” คนเดียวก็เที่ยวได้​ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและเปิดประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวตามสไตล์คนโสด Solo Traveler เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว​ ภายหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ระลอกใหม่คลี่คลาย

  นายสนธยา​ คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา​ กล่าวว่า เมืองพัทยามีความพร้อมทั้งในด้านสาธารณูปโภคและสาธารณูปการในการรองรับนักท่องเที่ยว ปัจจุบันนี้เมืองพัทยาได้พัฒนาเมืองภายใต้แนวคิด Neo Pattaya ซึ่งเป็นการพัฒนาเมืองอย่างบูรณาการเพื่อรองรับการเป็น Hub หรือศูนย์กลางของพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)​ อาทิ จัดระเบียบแหล่งท่องเที่ยวสาธารณะและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกทางบกและทางน้ำ เพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยคำนึงถึงรูปแบบการท่องเที่ยววิถีใหม่หรือ New Normal ​ ดังนั้นเมืองพัทยาจึงมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมและสนับสนุนกิจกรรมของททท. ในครั้งนี้​ พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ ๆ ของเมืองพัทยาในโอกาสต่อไป

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4251490391528339&id=259115847432500
  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150