• แหลมบาลีฮายคึกคัก กลุ่มคนรักรถ​ สมาชิกชมรมฯ กว่า 1,000 คน ร่วมกิจกรรม Cars and Coffee on Vacation ตอน Skaters Paradise

  แหลมบาลีฮายคึกคัก กลุ่มคนรักรถ​ สมาชิกชมรมฯ กว่า 1,000 คน ร่วมกิจกรรม Cars and Coffee on Vacation ตอน Skaters Paradise

  แหลมบาลีฮายคึกคัก กลุ่มคนรักรถ​ สมาชิกชมรมฯ กว่า 1,000 คน ร่วมกิจกรรม Cars and Coffee on Vacation ตอน Skaters Paradise

  เมื่อวันที่​ (20​ มี.ค.​64) เวลา​ 17.30​ น.​ นายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยาเข้าร่วมกิจกรรม​ Cars and Coffee on Vacation ตอน Skaters Paradise ณ แหลมบาลีฮาย​ ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับกลุ่ม Cars and Coffee Club Thailand โดยมีนายกฤษณะ แก้วธำรงค์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ นายวัชรพล สารสอน​ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพัทยา​ และสื่อมวลชน​ เข้าร่วมงาน​เป็นจำนวนมาก​

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับกลุ่ม Cars and Coffee Club Thailand จัดงาน Cars and Coffee on​ Vacation ตอน Skaters Paradise ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 และวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 ณ บริเวณลานกิจกรรมท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย ภายในงานคับคั่งไปด้วยกลุ่มคนรักรถ​ สมาชิกชมรม​ และผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน​ โดยได้นำรถเข้าจอดในพื้นที่ลานกิจกรรมเพื่ออวดโฉมและเอกลักษณ์ของรถแต่ละคันที่ตกแต่งตามสไตล์เจ้าของรถ​ร่วม 350 คัน​ รวมถึงขบวน Food Truck กว่า 15 ร้านที่ยกทัพอาหารว่างและเครื่องดื่มที่มีรสชาติและเอกลักษณ์แตกต่างกันไปมาจำหน่ายให้ลิ้มรสกันในงาน​ อีกทั้งความพิเศษของงานฯในครั้งนี้​ มีชื่อตอนว่า Skaters Paradise เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชื่นชอบในกีฬาสเก็ตบอร์ดได้ร่วมทำกิจกรรมบริเวณลานกิจกรรมท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮายซึ่งที่ผ่านมาเมืองพัทยาได้ปรับปรุงให้เป็นลานกิจกรรมรองรับการเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม​ การจัดงานในครั้งนี้ จึงนับว่าเป็นโอกาสดีที่ผู้ที่หลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมจะได้มาพบปะกันในช่วงเวลาอันพิเศษนี้ รวมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวพัทยาได้อีกทางหนึ่งด้วย

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150