• เมืองพัทยาร่วมกับสภาวัฒนธรรมฯประชุมเตรียมความพร้อม จัดกิจกรรม “พัทยาสดใส ประทับใจไม่รู้ลืม” Pattaya Colorful 2021

  เมืองพัทยาร่วมกับสภาวัฒนธรรมฯประชุมเตรียมความพร้อม จัดกิจกรรม “พัทยาสดใส ประทับใจไม่รู้ลืม” Pattaya Colorful 2021

  เมืองพัทยาร่วมกับสภาวัฒนธรรมฯประชุมเตรียมความพร้อม จัดกิจกรรม “พัทยาสดใส ประทับใจไม่รู้ลืม” Pattaya Colorful 2021

  วันนี้ (22 มี.ค.64) เวลา 13.30 น. นายสนธยา​ คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยา
  เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม พัทยาสดใส ประทับใจไม่รู้ลืม “Pattaya Colorful 2021” โดยมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายมานะ ยาประคำ ประธานสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายไพรัช สุขงาม รองผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา นายบุญอนันต์ พัฒนสิน นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ผู้แทนจากสมาคม ชมรม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยาร่วมกับสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยาจัดกิจกรรม พัทยาสดใสประทับใจไม่รู้ลืม “ Pattaya Colorful 2021” ระหว่างวันที่ 26 – 27 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าเซ็นทรัล พัทยา บีช -แยกชายหาดพัทยากลาง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับกิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงภาพถ่าย กิจกรรมภาพวาดต่างๆจากศิลปินอิสระ การออกบูธร้านค้า บูธอบรมถ่ายภาพ บูธเชคสุขภาพแนะนำการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี ร้านอาหารท้องถิ่น และการแสดงแสง สี เสียง จากสมาคมดนตรีเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวในเชิงวัฒนธรรม ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

  ซึ่งในวันนี้นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ประธานในที่ประชุมได้มอบหมายงานในแต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับผิดชอบในเรื่องการจราจร การรักษาความปลอดภัย รถดับเพลิง หน่วยพยาบาล การตกแต่งสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก การรักษาความสะอาด รวมถึงการประชาสัมพันธ์การจัดงาน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายส่งเสริมศิลปะ ภาพยนต์และการดนตรี หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3100 ต่อ 4115

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150