• 27​ มี.ค.นี้​ สายกีฬา Extreme ​ห้ามพลาด!! Pattaya​ Bikini Surf Skate ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา

  27​ มี.ค.นี้​ สายกีฬา Extreme ​ห้ามพลาด!! Pattaya​ Bikini Surf Skate ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา

  27​ มี.ค.นี้​ สายกีฬา Extreme ​ห้ามพลาด!! Pattaya​ Bikini Surf Skate ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา

  วันนี้​ (23​ มี.ค.64)​ เวลา​ 13.30​ น.​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ รองนายกเมืองพัทยา​ เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม​ Pattaya​ Bikini Surf Skate โดยมีนายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายวัชรพล​ สารสอน รองผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา นายบุญอนันต์ พัฒนสิน นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุม​ 242 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา​ ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล​ มารีน่า​ พัทยา​ กลุ่มพัทยาบอร์ดไรเดอร์ และเมืองพัทยา​ จัดกิจกรรม Pattaya Bikini Surf Skate ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00​ -​19.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล​ มารีน่า​ พัทยา​ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพเมืองพัทยาสู่การเป็นศูนย์กลาง (Destination) ของกิจกรรม Surf Skate ในเขตภาคตะวันออก​ สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองพัทยาในด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports Tourism) เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี​ โดยภายในงานจะมีกิจกรรมการแสดงดนตรี การโชว์การเล่น Surf Skate แบบมืออาชีพ รวมทั้งขบวนพาเหรด Bikini Surf Skate มาโชว์ตามเส้นทาง โดยเริ่มจากหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล​ มารีน่า​ ไปทางโค้งโรงแรมดุสิตธานี​ เลี้ยวเข้าถนนสายชายหาด​ เลี้ยวเข้าแยกพัทยากลาง​ วกกลับเข้าถนนพัทยาสาย 2 ไปจนถึงจุดสตาร์ท​ ในการนี้เมืองพัทยามีความจำเป็นต้องปิดการจราจรเป็นระยะๆ​ จุดที่1​ หน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัล​ มารีน่า​ พัทยา จุดที่ 2 วงเวียนโลมา และจุดที่ 3 แยกห้างท๊อป​ ไปจนถึงหน้าจุดสตาร์ท​ ตั้งแต่เวลา 17:30 น -​ 18:00 น เมืองพัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา​ ณ​ โอกาสนี้

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬา​เพื่อการท่องเที่ยว สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 038 253 128 ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150